5 ĐIỂM NỔI BẬT TRONG CHÍNH SÁCH HẬU MÃI CỦA SUBARU

Hãy cùng Subaru Hà Nội tìm hiểu 5 điểm cộng vàng trong chính sách hậu mãi tuyệt vời đến từ Subaru.

This image has an empty alt attribute; its file name is z2041391806681_43cbd2bd088f4b2b80157660777b72d1-1024x1024.jpg

1. Chính sách bảo hành ưu việt nhất

Subaru tự tin đem đến chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất tại thị trường. Khi mua bất kỳ dòng xe đến từ thương hiệu Subaru, Quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành 5 năm hoặc 100.000km (tùy điều kiện nào đến trước).

Hiện nay, Subaru là thương hiệu duy nhất nhập khẩu xe nguyên chiếc cam kết chính sách bảo hành 5 năm tại thị trường Việt Nam. Chính sách này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, giúp khách hàng an tâm, trải nghiệm lái xe trên mọi hành trình.

2. Miễn phí bảo dưỡng

Với 1,000km đầu tiên, khi đưa xe đến Trung tâm dịch vụ chính hãng của Subaru trên toàn quốc, Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí bảo dưỡng.

3. Chi phí bảo dưỡng cạnh tranh

Bảo dưỡng xe thường xuyên là khuyến nghị của chúng tôi với tất cả khách hàng. Thực hiện bảo dưỡng định kỳ tại các trung tâm dịch vụ chính hãng sẽ giúp chiếc xe của Quý khách luôn bền, ổn định và an toàn trong quá trình vận hành.

Liệu một chiếc xe nhập khẩu nguyên chiếc như Subaru Forester, chi phí bảo dưỡng có cao hay không?

Trên thực tế khi so sánh với các hãng xe khác, dịch vụ bảo dưỡng của Subaru Forester tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Cấp bảo dưỡng Chi phí bảo dưỡng sau 100.000km/5 năm
Forester 1.000 – 10.000 – 20.000 ~33,5 triệu đồng
Xe lắp ráp trong nước cùng phân khúc hãng M 5.000 – 10.000 – 15.000 ~34 triệu đồng
Xe lắp ráp trong nước cùng phân khúc hãng H 5.000 – 10.000 – 15.000 ~44 triệu đồng

Các cấp bảo dưỡng của Subaru xa hơn, giúp khách hàng tối ưu thời gian đến các Trung tâm dịch vụ. So với 2 đối thủ lắp ráp trong nước cùng phân khúc, có thể thấy chi phí bảo dưỡng Subaru Forester vô cùng hợp lý.

4. Miễn phí dung dịch vệ sinh kim phun

Không chỉ đem đến chính sách bảo dưỡng với chi phí hợp lý, Subaru luôn dành cho khách hàng sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất.

Sau một thời gian hoạt động thì các bộ phận như kim phun nhiên liệu, buồng đốt… sẽ bị bám muội than. Chính vì vậy, ở các cấp bảo dưỡng sau mỗi 10.000km xe chay, Quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 chai Dung dịch vệ sinh PEA Carbon Cleaner được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Dung dịch làm sạch PEA Carbon Cleaner đã được nghiên cứu, thử nghiệm theo những tiêu chuẩn khắt khe của Subaru Nhật Bản và nó đã được chứng minh đem lại hiệu quả rõ rệt, làm giảm lượng muội các bon bám ở kim phun và bên trong buồng đốt.

chính sách hậu mãi của xe subaru

5. Phụ tùng chất lượng cao nhập từ Nhật Bản

95% phụ tùng của Subaru Forester đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng tuyệt đối trên mọi chiếc xe khi đến tay Quý khách.

Nhờ quá trình sản xuất tỉ mỉ và chọn lọc từng chi tiết, khách hàng yêu quý luôn dành lời khen ngợi về khả năng bền bỉ, ít hỏng vặt cho Forester.

Đối với những phụ tùng không có sẵn, Quý khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ chính hãng để đặt hàng trong 10-15 ngày làm việc.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, Subaru không ngừng đem đến những dịch vụ tốt nhất, để mỗi trải nghiệm của Quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hãy đến với Trung tâm dịch vụ Subaru Hà Nội và tận hưởng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Đăng ký nhận tin

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận báo giá từ Subaru    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    .Nhận báo giá
    .Chat với chúng tôi qua Zalo
    .Chat ngay để nhận tư vấn