MUA XE NHƯ Ý – 0 ĐỒNG CHI PHÍ

Ưu đãi siêu hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mua xe Subaru Forester tại Subaru Hà Nội!

Lái xe về nhà với 0 Đồng chi phí!

Tận hưởng các chi phí đều là 0 Đồng khi đặt mua Subaru Forester i-S EyeSight trong tháng 3/2022

 • Lệ phí trước bạ
 • Lệ phí đăng kí biển số
 • 1 năm bảo hiểm vật chất
 • 1 năm bảo dưỡng
 • 1 năm lệ phí cầu đường

Và rất nhiều các quà tặng hấp dẫn: (*)

– Màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto

– Nâng cấp trang bị Gập Gương Tự Động

– Nâng Cấp Khóa Cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh

Hãy để Forester đồng hành cùng gia đình bạn, kiến tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

Subaru Forester được trang bị Công nghệ Hỗ trợ Người lái EyeSight giúp bạn luôn an toàn, và không gian rộng rãi để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng!

(*) Áp dụng khác nhau theo từng phiên bản.

mua xe như ý - 0 đồng chi phí

Forester – mẫu xe bán chạy nhất của Subaru tại Việt Nam

Kể từ khi được chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2019, Subaru Forester thế hệ 5 đã trở nên quen thuộc và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam. Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight – công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.

Ngoài ra, Subaru Forester còn sở hữu khoảng sáng gầm 220mm cao nhất phân khúc cùng thiết kế khoang cabin rộng rãi để trở thành một chiếc xe gia đình tuyệt vời đáp ứng cho nhu cầu “đi đến mọi nơi để làm mọi điều mình muốn”.

Minh chứng cho cam kết về sự an toàn của thương hiệu Subaru cũng như xe Forester, Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh Giá Xe Mới Nhật Bản (JNCAP), do Chính Phủ Nhật Bản tiến hành thực hiện. Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019.

Năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên Cứu An Toàn Giao Thông Mỹ (IIHS). Thành tích này là minh chứng cho sự cam kết và nhất quán của Subaru trong việc mang đến sự an toàn toàn diện cho tất cả hành khách trên xe và người đi bộ.

Đăng ký nhận tin

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận báo giá từ Subaru  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  .Nhận báo giá
  .Chat với chúng tôi qua Zalo
  .Chat ngay để nhận tư vấn