Top 10 xe hơi của năm 2022 gọi tên Subaru Forester

Hãy cùng Subaru Hà Nội tìm hiểu xem tại sao Consumer Reports cho rằng Subaru Forester 2022 lọt top 10 chiếc xe tốt nhất của năm.

Theo một báo cáo mới từ Consumer Reports , chiếc SUV cỡ nhỏ Subaru Forester 2022 là một trong những chiếc xe tốt nhất của năm và là 10 chiếc xe bán chạy nhất của năm 2022. CR cho biết Forester đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của họ về hiệu suất, thử nghiệm trên đường, độ tin cậy được dự đoán và sự hài lòng của chủ sở hữu và sự an toàn .

Forester 2022 được coi là “tốt nhất”, đạt điểm cao nhất trong hạng mục SUV cỡ nhỏ khi mẫu compact xuất hiện lần thứ 9 liên tiếp trong Top Picks .

CR cho biết, “Forester đã nhận được một sự mới mẻ nhẹ nhàng cho năm mô hình 2022, nâng cấp ngoại hình thêm “Hoang dã phiêu lưu hơn”. Bí quyết thành công của Forester là thiết kế rộng rãi, hiệu quả; tiết kiệm nhiên liệu mạnh mẽ; chú trọng đến sự an toàn; hiệu suất thử nghiệm đường tuyệt vời; và lịch sử độ tin cậy cao.”

Subaru Forester SUV nhỏ gọn cũng là lựa chọn tốt nhất của năm 2022 vì nó mang lại cho người mua hàng giá trị cao. Forester có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời , dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn, điểm số va chạm an toàn cao nhất, tiện ích và khả năng chuyên chở hàng hóa, và giá cả phải chăng.

CR tiếp tục nói: “Thật khó để phóng đại tầm quan trọng của thiết kế. Forester cung cấp không gian cabin và khoang chở hàng lớn hơn các đối thủ cạnh tranh. Phần mái cao và cửa sổ lớn giúp tầm nhìn ra bên ngoài, cho người lái khả năng quan sát toàn cảnh tình huống giao thông. Và khả năng xử lý nhạy bén của Eyesight giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm lái xe

Forester cũng đạt điểm cao trong các bài kiểm tra an toàn, thao tác tránh tai nạn và đạt điểm cao nhất trong các bài đánh giá va chạm do NHTSA và IIHS thực hiện.

Những chiếc xe tốt nhất trong năm của CR: Top 10 Lựa chọn của năm 2022 bên cạnh Subaru Forester (không theo thứ tự):

 1. Nissan Sentra
 2. Nissan Rogue Sport
 3. Honda Accord
 4. Toyota Prius
 5. Prius Prime là những chiếc xe hybrid tốt nhất.
 6. Toyota RAV4 Prime
 7. Kia Telluride
 8. Honda Ridgeline
 9. Ford Mustang Mach-E

Những người đang tìm kiếm một chiếc SUV nhỏ gọn, tiết kiệm, hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn, khả năng vượt mọi địa hình, tiết kiệm nhiên liệu, độ tin cậy và điểm an toàn hàng đầu thì Subaru Forester 2022 là lựa chọn tuyệt vời.

Hãy đến Subaru Hà Nội và trải nghiệm ngay chiếc SUV lọt top 10 chiếc xe của năm nhé

Đăng ký nhận tin

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để nhận báo giá từ Subaru  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  .Nhận báo giá
  .Chat với chúng tôi qua Zalo
  .Chat ngay để nhận tư vấn